Thích phong cách cổ điển thử sức ngay với game slot 4 Reel Kings

Nếu anh em là người mê phong cách cổ điển thì hãy khám phá ngay game slot 4 Reel Kings với 4 lưới 5×3 riêng lẻ. Trò chơi đầy màu sắc này được coi là phiên bản độc đáo nhất thị trường, dành riêng cho những cao thủ slot game đích thực.

Tổng quan về game slot 4 Reel Kings

Khi mới nhìn vào trò chơi này anh em chắc chắn sẽ cảm thấy khá phức tạp vì nó bao gồm 4 lưới 5×3 riêng lẻ. Dường như chỉ những người giàu kinh nghiệm mới dám thử sức với game slot 4 Reel Kings.

Tuy nhiên đó chỉ là cảm giác ban đầu mà thôi, trải qua vài lượt quay anh em sẽ thấy nó tương tự như các slot game khác và không có gì khó cả. Trò chơi này cho phép anh em chọn tối đa 20 dòng trả tiền. Số tiền tối đa anh em có thể giành được nếu chiến thắng là 50,000 xu. 

Tại mỗi dòng thanh toán mức đặt cược tối thiểu là 1 xu, tối đa là 5 xu. Như vậy, trong một vòng quay thì anh em có thể đặt cược dao động từ 1 đến 100 xu.

Nếu quan sát anh em sẽ nhận thấy phần menu nằm tại góc trên cùng bên phải của màn hình.Tại đây anh em có thể chỉnh sửa lại các cài đặt như: âm lượng trò chơi, chọn lựa ngôn ngữ hỗ trợ và xem chi tiết về tiền thưởng. 

Phần thiết lập của game slot 4 Reel Kings nằm ngay bên dưới cuộn phim. Nếu muốn quay tự động để rảnh tay đi làm việc khác thì anh em chọn ngay tab ‘Tự động phát’ – Autoplay. Nếu anh em muốn tự quay thì chọn tab ‘Bắt đầu – Start’. Theo chia sẻ của các cao thủ chuyên chơi slot game thì việc quay tay giúp anh em có xác suất trúng giải cao hơn. 

Trong trường hợp anh em muốn xem chi tiết hệ thống các biểu tượng và giá trị trả thưởng tương ứng thì nhấn vào tab ‘Bảng thanh toán’.

Ngoài ra, anh em sẽ ấn “Lines” để chọn số lượng dòng thanh toán và nút ‘Đặt cược / Dòng’ để lựa chọn số tiền đặt cược tương ứng. Những nút điều khiển này anh em sẽ sử dụng thành thạo sau 1 đến 2 lượt chơi.

Các tính năng trong game slot 4 Reel Kings

Trò chơi này có rất nhiều biểu tượng mang phong cách cổ điển như: trái cây, vàng, 7’s, Wild, biểu tượng thẻ chơi. Có tất cả 4 lưới 5×3 riêng lẻ để an hem có thể kết hợp đủ 3 biểu tượng phù hợp trở lên.

Giá trị của các biểu tượng trong game slot 4 Reel Kings như sau:

  • Biểu tượng anh đào, mận: Trị giá tiền thưởng lên tới 40 tín dụng cho mỗi lần quay
  • Biểu tượng 10, J: Trị giá tiền thưởng lên tới 60 tín dụng cho mỗi lần quay
  • Biểu tượng Q: Trị giá tiền thưởng lên tới 100 tín dụng cho mỗi lần quay
  • Biểu tượng K: Trị giá tiền thưởng lên tới 200 tín dụng cho mỗi lần quay
  • Biểu tượng túi vàng: Trị giá tiền thưởng lên tới 500 tín dụng cho mỗi lần quay. Ngoài ra anh em có thể nhận được 500 tín dụng khi kết hợp đủ 7 chữ cái. Đây là mức thưởng cao nhất cho trò chơi này. 
  • Biểu tượng Wild: Là biểu tượng toàn năng, có tác dụng thay thế tất cả biểu tượng có trong game nhằm tạo thành các đường chiến thắng, giúp anh em lĩnh thưởng. Đây là biểu tượng xuất hiện ở tất cả các slot game nên anh em nào mà đã chơi nổ hũ thì sẽ không còn lạ lẫm. 

Ngoài ra trò chơi còn có phần thưởng là vòng quay thưởng vòng quay miễn phí được kích hoạt ngẫu nhiên. Anh em có thể tận dụng nó để nhân đôi số tiền thưởng của mình.

Phần quy đổi giá trị tiền thưởng của các biểu tượng đã được mô tả rõ ràng tại ‘Bảng thanh toán’. Trước khi chơi anh em nên xem lại phần này để nắm rõ luật. 

Ưu nhược điểm của game slot 4 Reel Kings

Trò chơi này có ưu điểm là có giao diện mới lạ, hút mắt người tham gia. Các biểu tượng được khắc họa, rõ nét, người chơi không bị nhầm lẫn. Ngoài ra, luật chơi, giá trị quy đổi của biểu tượng được quy định rõ ràng ngay từ đầu, anh em có thể dễ dàng nắm bắt. 

Các biểu tượng được phác họa theo phong cách cổ điển nên hợp với anh em lại thích phong cách xưa cũ, đơn giản. 

Về nhược điểm, trò chơi này hợp với người đã có kinh nghiệm chơi slot game do có nhiều bảng, người mới sẽ cảm thấy rối mắt, khó chơi. Khoảng đặt cược dao động không nhiều, người tham gia không có quá nhiều lựa chọn cho mức cược. 

Giá trị phần thưởng không quá lớn nên anh em muốn làm giàu nhanh chóng cũng sẽ hơi khó. Đồ họa 2D, theo thiên hướng hoạt hình nên anh em có thể cảm thấy hơi trẻ con. Những người thích phần giao diện hoành tráng, hình ảnh 3D sống động sẽ không quá ấn tượng với loại game như này.

Nhìn chung, game slot 4 Reel Kings vẫn là loại game rất đáng chơi nếu anh em đã cảm thấy nhàm chán với những trò chơi chỉ có 1 bảng. Trò chơi này có hẳn 4 bảng để anh em có thêm sự lựa chọn, tha hồ đặt cược. Chỉ cần thử vài lượt anh em sẽ thấy nó rất dễ chơi chứ không rắc rối như diện mạo bề ngoài “đánh lừa”. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *