Mẹo chơi bắn cá đạt điểm cao nhất

Bắn cá là một tựa game được đông đảo người chơi yêu thích. Người chơi tìm đến bắn cá để giải trí và thư giãn sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng. Chắc hẳn mỗi người chơi khi tham gia đều mong có cho mình số điểm cao nhất.

Bài viết ngày hôm nay sẽ cung cấp cho bạn những mẹo chơi bắn cá hữu ích nhất để bạn giành được số điểm cao cho mình nhé. 

Mẹo chơi bắn cá: hướng dẫn tải game bắn cá về máy tính

Để bắt đầu trải nghiệm trò chơi bắn cá, trước tiên bạn nên tải chúng về máy tính. Hãy tìm hiểu các bước để tải game bắn cá về máy tính nhé.

Bước 1: đầu tiên, bạn hãy click vào biểu tượng tìm kiếm trên tab Windows, sau đó hãy gõ Store. Bạn sẽ được dẫn đến cửa hàng của chính windows.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể truy cập vào cửa hàng Microsoft store. Bạn có thể bấm vào phím Windows trên bàn phím rồi tiến hành tìm kiếm store như bình thường.

Bước 2: Tiếp đó, bạn hãy gõ vào chữ Fish hoặc Fishing, rồi chờ đợi cửa hàng sẽ hiện ra rất nhiều thể loại game bắn cá khác nhau cho bạn lựa chọn.

Cửa hàng của windows có rất nhiều tựa game bắn cá khác nhau. Bạn có thể tha hồ tìm kiếm, thử và lựa chọn được những tựa game yêu thích và phù hợp với bản thân.

Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2, bạn hãy nhấn vào phím Enter, hoặc Click vào biểu tượng tìm kiếm trên màn hình.

Sau khi thực hiện hành động này, trên màn hình sẽ hiện ra danh sách rất nhiều tựa game bắn cá. Bạn hãy từ từ kéo xuống để đưa ra lựa chọn nhé.

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy click chuột vào tab game, hành động này sẽ giúp bạn có thể lọc được các kết quả tìm kiếm.

Việc lọc kết quả tìm kiếm sẽ giúp cho bạn rút gọn được thời gian lựa chọn ra game mình sẽ tải về máy tính. Bởi vì không phải tất cả game trên cửa hàng đều là game miễn phí.

Bước 5: Để lựa chọn cho mình những tựa game bắn cá miễn phí, hãy click vào chữ Free.

Lưu ý rằng khi bạn click vào những tựa game nào có hiện chữ free, có nghĩa là game đó bạn có thể tải về một cách miễn phí. Sau khi tải về bạn có thể tiến hành trải nghiệm trò chơi ngay lập tức. 

Mẹo chơi bắn cá để đạt được số điểm cao nhất

Sau khi đọc hướng dẫn phía trên và tải game về máy tính thành công, hãy cùng nhau tiếp tục tìm hiểu về các mẹo chơi bắn cá sao cho hiệu quả và đạt được số điểm thật cao nhé. 

Người người bắn cá theo các đàn

Khi người chơi muốn bắn các con cá đang bơi theo đàn, hãy dùng khoảng 4 đến 5 xu để tiến hành bắn. Cho đến thời điểm có một đàn cá với số lượng trung bình đến to bơi đến, cụ thể là 4 hoặc 5 con cá trở lên, người chơi hãy tập trung bắn vào chính giữa của đàn cá đàn bơi. Khi bạn bắn trúng một con cá, bạn sẽ nhận được tương ứng 5 xu. Chính vì vậy, vì đàn cá bơi đến có số lượng càng lớn, bạn sẽ có thể kiếm cho mình càng nhiều xu. Tuy vậy, bạn cần phải lưu ý rằng, ở mỗi đàn cá bơi đến thường sẽ xuất hiện một chú cá to đang bơi xung quanh đàn cả để cản bạn bắn vào đàn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi và lựa chọn thời điểm bắn hợp lý.

Người chơi bắn cá đang bơi một mình

Khi bạn gặp những con cá đang bơi chỉ có một mình, là lúc bạn dùng những đạn có 2 xu, đây là loại đạn không có cần và cũng là loại đàn có trong mình độ lan và khả năng tiêu diệt đơn lẻ một con cá khá tốt. Trường hợp bạn gặp những con cá có độ lớn trung bình, hãy dùng những đạn có 2 xu và bắn liên tiếp cho đến khi con cá ấy chết. Khi số đạn bạn bắn ra đã lên đến 3 viên hoặc lên đến tận 5 viên mà con cá bơi một mình ấy vẫn chưa chết thì hãy ngay lập tức ngừng bắn. Nếu bạn cố chấp tiếp tục bắn thì sẽ chỉ hao phí đạn.

Người chơi bắn các con cá mập và các con cá to

Bắn các con cá mập và các con cá to chỉ nên được áp dụng khi người chơi đã cho cho mình một lượng tiền kha khá cao, dao động trong khoản vài nghìn xu. Thời điểm đó, bạn sẽ không chú ý đến việc bắn những con cá con hay cá bơi đơn lẻ nữa, mà bạn sẽ tập trung vào bắn các loại cá có số điểm cao khi bắn trúng các con cá mập, hay các con cá to và cả các nàng tiên cá nữa.

Lượng đạn lớn nhất được sử dụng, đạn này thường sẽ là đạn số 7. Khi bạn bắn trúng những loại cá này, số xu bạn nhận được lên đến 100 xu, 200 xu và bạn còn nhận được thêm nhiều phần thưởng.Qua bài viết ngày hôm nay, chắc hẳn bạn đã mang về cho mình những thông tin hữu ích về các mẹo chơi bắn cá. Bạn hãy thử áp dụng chúng ngay khi chơi nhé. Chúc bạn luôn đạt điểm cao khi tham gia các cho chơi và có những giờ giải lao thư giãn khi trải nghiệm game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *