Lạc bước trong Châu Phi hoang dã với game slot African Simba

Anh em có bao giờ mê mẩn một thảo nguyên bao la rộng lớn với các loài động vật hoang dã như sư tử, hồng hạc, hươu cao cổ? Nếu có thì hãy chơi ngay game slot African Simba để thỏa sức khám phá Châu Phi rộng lớn, đồng thời nhanh tay ẵm về một phần thưởng thật to.

Tổng quan về game slot African Simba

Đầu tiên phải khẳng định ngay rằng game slot African Simba sinh ra để dành cho những ai yêu thích vùng đồng bằng Châu Phi. Hoang dã và đầy sức hút – Đó là những gì Châu Phi đem lại cho anh em. 

Tuy không được nhìn tận mắt, sờ tận tay nhưng anh em vẫn có thể cảm nhận sự tồn tại chân thật của các loài động vật đặc trưng cho Châu Phi như sư tử, trâu, hươu cao cổ, hồng hạc thông qua African Simba. Điều anh em cần chuẩn bị là một chiếc máy tính để bàn, xách tay hoặc máy tính bảng, điện thoại thông minh có kết nối mạng.

Ngay khi đăng nhập vào game slot African Simba anh em sẽ bị thu hút bởi khung cảnh hùng vĩ đầy chất hoang dã của Châu Phi. Ở phần hậu cảnh, đập ngay vào mắt anh em là một cánh đồng cỏ, bầu trời đầy mây y như trong phim tư liệu. Hai bên có hai cái cây mọc tại phần cuộn. Các cuộn 5×3 gây ấn tượng bởi vẻ ngoài bằng gỗ bắt mắt. Trên đó là các biểu tượng rõ nét, có độ phân giải cao. Anh em có thể thỏa sức ngắm nhìn các loài động vật 3D như sư tử, trâu, hươu cao cổ… Nếu may mắn chiến thắng anh em có thể thu được số tiền lên tới 100,000 xu cho mỗi lần quay.

Ngay ở đầu màn hình, anh em có thể nhìn thấy phần menu – nơi chỉnh sửa lại các cài đặt, ví dụ như âm lượng trò chơi. Để bắt đầu tham gia game slot African Simba anh em hãy nhìn đến các nút điều khiển nằm bên dưới cuộn phim.

Thay vì sử dụng các đường thanh toán truyền thống như slot cổ điển, trò chơi này đã cung cấp linh hoạt các đường thanh toán để anh em tùy ý lựa chọn. Khi tham gia chuyến đi ăn này, ăn em có 243 cách để giành phần thắng.

Anh em có thể điều chỉnh số tiền đặt cược của mình tại tab “Cơ sở / Cược” bên dưới cuộn phim. Số tiền đặt cược tối thiểu cho 1 vòng quay là 2 xu, tối đa là 1000 xu. Anh em nên căn cứ vào kinh nghiệm của mình để lựa chọn khoảng tiền cược hợp lý nhất.

Theo kinh nghiệm của các bậc cao thủ hay chơi slot game thì anh em nên bắt đầu từ các mức cược nhỏ trước để “thăm dò”. Sau khi kĩ năng đã ổn định thì mới tăng dần tiền.

Các tính năng trong game slot African Simba

Như đã nói ở trên, trò chơi này có 243 cách để chiến thắng. Các biểu tượng đều được thiết kế dưới dạng 3D và có số phần thưởng tương ứng. Có thể kể đến một số tính năng đặc biệt có trong game như: Scatter, Wild, nhân ba và các vòng quay miễn phí. 

Anh em sẽ trở thành người chiến thắng nếu quay trúng từ 3 biểu tượng đồng dạng trở lên. Ý nghĩa của các biểu tượng trong game slot African Simba cụ thể như sau:

  •  Biểu tượng màu sắc: Trị giá tiền thưởng lên tới 5000 xu cho mỗi vòng quay
  • Biểu tượng hồng hạc/ meerkats: Trị giá tiền thưởng lên tới 10,000 xu cho mỗi vòng quay
  •  Biểu tượng con trâu: Trị giá tiền thưởng lên tới 30,000 xu cho mỗi vòng quay
  •  Biểu tượng hươu cao cổ: Trị giá tiền thưởng lên tới 100,000 xu cho mỗi vòng quay. Đây là biểu tượng có giá trị cao nhất tại đồng bằng Châu Phi. Anh em sẽ nhận được giải độc đắc này nếu tập hợp đủ 5 biểu tượng.
  •  Biểu tượng Wild: Tương tự như các trò chơi nổ hũ khác, Wild trong game slot African Simba cũng là biểu tượng vạn năng. Nó không thể quy đổi ra giá trị tiền thưởng nhưng lại có tác dụng thay thế tất cả các biểu tượng có trong trò chơi (trừ biểu tượng Scatter – Hoàng hôn) để hình thành đường chiến thắng, giúp người chơi lĩnh thưởng.
  •  Biểu tượng Scatter – Hoàng hôn: Tập hợp đủ 3 biểu tượng này thì anh em sẽ thu được 1 vòng quay miễn phí. Tối đa anh em có thể nhận được 12 vòng quay miễn phí để sử dụng trong vòng quay thưởng và nhân 3 lần số giải thưởng.

Ưu điểm của game slot African Simba

Xét về ưu điểm, trò chơi này có đồ họa ấn tượng với các biểu tượng được thiết kế dưới dạng 3D. Dung lượng trò chơi không nặng, không gây lag máy. Tỷ lệ hoàn vốn của nó là 95.20%, giá trị phần thưởng lớn nên được các cược thủ ủng hộ. 

Thêm nữa, khoảng cược của trò chơi này khá rộng, từ 2 cho tới 1000 xu. Anh em có thể lựa chọn mức cược mình cảm thấy tự tin nhất. 

Trò chơi này đặc biệt thích hợp với những ai yêu thích thế giới tự nhiên hoang dã ở Châu Phi. Luật chơi đơn giản, dễ chơi.

Nhìn chung, game slot African Simba là sự lựa chọn không tồi nếu anh em là người yêu thích game 3D và thế giới tự nhiên. Các giải thưởng trong game tương đối cao nên có thể thỏa mãn đam mê làm giàu của anh em. Tuy nhiên, anh em cũng cần phải chú ý lên chiến lược hợp lý, tránh rơi vào cảnh thua trắng, nợ nần. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *