4 CÁCH BẮN CÁ 3D ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT

Chắc hẳn với nhiều người game bắn cá 3D online đã trở nên quá quen thuộc, việc nhắm bắn những chú cá bơi lội đầy màu sắc không chỉ giúp bạn xả stress sau những giờ làm căng thẳng mệt mỏi. Mà trong năm 2020 này, game bắn cá 3D online còn có nhiều sự thay đổi đáng kinh ngạc.

Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu mình vừa chơi game xả stress, vừa có thể kiếm được rủng rỉnh tiền trong hầu bao? Với đồ họa 3D lung linh, đẹp mắt, những chú cá vừa bơi lượn vừa đem lại một món hời cho bản thân, chắc hẳn bạn cũng đang muốn thử tận hưởng game này ngay bây giờ. Nào, hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu những cách bắn cá sao cho hiệu quả nhất ngay bây giờ.

Đồ họa đẹp mắt trong game bắn cá 3D online

Khi bắn cá 3D online hãy chọn cho mình chiến lược đúng đắn.

Chọn đạn

Việc đầu tiên khi bắn cá chắc chắn phải là chọn cho mình loại đạn phù hợp. Trước khi bắn cá, bạn sẽ được chọn đạn phù hợp, với mỗi cách bắn sẽ phù hợp với một loại đạn khác nhau. Khi bạn muốn nhắm vào đầu những chú cá trong game bắn cá 3D online này,  bạn nên sử dụng đạn mức 4 hoặc 5. 

Nhắm vào đầu cá

Bạn nên nhắm bắn vào đầu những chú cá thay vì thân cá. Một lưu ý nữa cho bạn là nên nhắm bắn vào những chú cá nhiều hơn 5 xu.Tuy nhiên, nhược điểm của cách bắn này là loại cá này thường khá mạnh, do đó, đừng nên bắn chúng khi đi một mình, bạn hãy cố gắng căn thời gian sao cho đầu đàn cá lớn đang tập trung theo đàn. Tiếp theo đó, việc bắn vào cả đàn cá sẽ tăng xác suất trúng của bạn cao hơn so với việc bắn vào một con cá duy nhất, cố gắng giành cho mình những đàn cá lớn bạn nhé!

Tập luyện

“Chăm hay không bằng tay quen” – đây cũng là một bí mật sức mạnh của các game thủ, bạn càng luyện tập nhiêu thì khả năng bắn trúng của bạn sẽ càng cao. Tập luyện bằng cách nào ư? Hiện tại, việc tập luyện bắn cá trên chiếc smartphone ngay tại nhà cũng là một việc khá dễ dàng trong thời điểm hiện tại. Còn khi ra “ chiến trường” thật sự, hãy trở trở thành những “tay chơi” lão luyện rồi nhé. Bởi vì game bắn cá 3D online chơi theo hình thức nạp tiền thật, nên mỗi xu bắn ra nếu không trúng cá cũng đồng nghĩa với việc tiền của bạn sẽ mất đó.

Bắn đạn dội ngược lại khi bắn cá 3D online– Tại sao không?

Các danh hiệu trong game bắn cá 3D online

Khi bạn chọn sự khác biệt bằng cách bắn đạn dội ngược lại,  bạn sẽ tăng đạn dần vào 1 con cá. Có nghĩa là, việc cần làm của bạn là bạn bắn vào tường vài viên, dựa theo sự bật ngược trở lại, đạn sẽ lập tức dội trở lại con cá đã ngắm. Do đó, không hỉ có 1 nòng súng chĩa vào khi bạn bắn cá 3D online mà có tới 2 nóng súng chĩa vào con cá một lúc.

Khi sử dụng cách bắn này, máy sẽ tự động tính số đạn lạc vào những con cá, do vậy, khi đạn đủ nhiều sẽ làm cho cá chết. Hơn thế, cách này có thể bắn trung vào những con cá lớn đang bơi quanh góc hồ rất cao. Bạn chọn cho mình sự khác biệt và khả năng cao sẽ mang lại cho bạn chiến thắng.

Mục tiêu lớn trong bắn cá 3D online– bí kíp nằm ở lượng đạn bắn

Giao diện bắn cá 3D online

Nhắm bắn linh hoạt

Khi mục tiêu của bạn là những chú cá lớn bơi bên trong hồ, bạn nên thay đổi lượng đạn bắn một cách linh hoạt. Khi bạn có thể tiếp cận được với những chú cá lớn hay cả đàn cá đang bơi tung tăng trong bể bắn cá 3D online, bạn cần nạp đạn và tăng nòng súng của mình lên và bắn với những viên đạn lớn.

Theo kinh nghiệm lâu năm chơi bắn cá 3D online, thì khi bạn bắn trúng 2 con, mục tiêu thứ 3 bạn cũng sẽ đạt được, và xác suất bạn bắn trúng những con cá xung quanh cũng cao hơn.Do vậy, hãy cố gắng bắn cá để ít nhất có thể đảm bảo số tiền nạp đạn mà bạn đã bỏ ra. 

Bỏ cuộc khi cần thiết

Nếu như bạn nhắm tới những con cá trong bắn cá 3D online lớn, nếu 3-5 viên không bắt được khi bắn thì nên bỏ qua không thì sẽ hết sạch xu nhé.

Bắn cá 3D online– Liệu có phải trò chơi trốn tìm của những chú cá?

Có những người chơi chọn cho mình những chú cá ẩn nấp trong rong, rêu, đá hay những bờ tường như là một lối chơi đặc biệt. Đương nhiên, nếu bạn có thể bắn được những chú cá 3D trong bắn cá 3D online này bạn sẽ được phần thưởng cao hơn khi bắn những chú cá khác, bù lại, bạn cũng sẽ phải mất thời gian tìm kiếm và ngắm bắn trúng những chú cá này.

Việc bắn những chú cá này, bạn cũng nên tự đặt giới hạn cho mình nhé, đừng nên “tiêu” quá nhiều đạn và thời gian cho những chú cá này mà quên mất những chú cá khác. Nên dành cho những chú cá này chỉ từ 3- 5 viên đạn thôi, và hãy chuyên tâm cho mình vào những mục tiêu hay những boss khác trong trò bắn cá 3D online này nha.

Chúc bạn sẽ có những “ cuộc chơi” và săn bắn thật hiệu quả những chú cá trong game bắn cá 3D online có thưởng, và chọn cho mình được những chiến thuật thật sự xuất sắc cho mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *